• เรียนภาษาจีนสำหรับนักศึกษา-ผู้ใหญ่

  เรียนภาษาจีนรูปประโยคพื้นฐานของภาษาจีน และสามารถพูดคุยเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตความเป็นอยู่ ฝึกออกเสียงให้ได้มาตรฐานเหมือนเจ้าของภาษา

 • เรียนภาษาจีน สำหรับเด็ก

  เรียนภาษาจีนอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเริ่มต้น จากระบบพินอิน(เครื่องหมายกำกับ การออกเสียง ฝึกออกเสียงให้ได้ มาตรฐานเหมือนเจ้าของภาษา ฝึกเขียนตัวหนังสือจีนอย่างสนุกสนาน

 • เรียนภาษาจีน หลักสูตรพิเศษ

  การสอบวัดระดับความรู้ทางภาษาจีน ( HSK ) ได้เริ่มทำการศึกษาวิจัยและจัดการสอบอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ ค.ศ. 1984 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลากว่า 22 ปี การสอบ HSK เป็นที่รู้จักแพร่หลายทั้งในประเทศจีนและต่างประเทศมาเป็นเวลากว่า 10 ปี

ตารางเรียนภาษาจีน
คำถามที่พบบ่อย

Q : เรียนนานแค่ไหนถึงจะพูดได้?

A : จริงๆแล้วเริ่มเรียนก็เริ่มพูดได้ เพราะภาษาจีนเรียงคำใกล้เคียงกับภาษาไทยมาก แต่เนื้อหาที่พูดได้ในช่วงแรกจะจำกัดอยู่ในขอบเขตเนื้อหาและคำศัพท์ที่เรียนแล้วในตัวบท เสร็จแล้วจะค่อยๆ ขยายออกไป เมื่อเรียนจบระดับต้น/กลาง/สูง/ประยุกต์

ข่าวสารและโปรโมชั่น
นักเรียนของเรา
 • คุณจิรวรรณ เหลืองอมรเลิศ (คุณเก๋)
  รองประธานกรรมการ บริษัทอมรพันธ์นคร-สวนสยามจำกัด

  "สำหรับเก๋แล้ว ภาษาจีนมีความสำคัญมากในทางธุรกิจและในอนาคต รวมถึงการดำรงชีวิตก็เป็นได้ เก๋จึงเลือกที่จะเรียนภาษาจีน และตอนนี้เก๋ได้มีโอกาสมาเรียนที่ ... ซีซีซี เหล่าซือมีความสามารถมากจึงทำให้ภาษาจีนซึ่งเป็นภาษาที่ยากกลายเป็นสิ่งที่่สนุกและเข้าใจง่าย"

 • คุณพรเทพ เตชะไพบูลย์ คุณเอ๋) และน้องดิสรยา เตชะไพบูลย์ (น้องเหนือ)

  ผมและลูก ชอบเรียน ภาษาจีนมาก  ไม่ยาก เรียนแล้วสนุก เวลาอยู่บ้านได้ฝึกคุยกันเป็นภาษาจีนด้วย เวลาเหล่าซือถามแล้วพวกเราตอบเป็นภาษาจีนได้ก็จะดีใจมากๆ "


 • เจตน์ เหมชะญาติ (ตู่)
  Marketing Manager บริษัท True Corporation

  " ผมเป็นคนชอบสื่อสารกับผู้คน อยากมีเพื่อนจากหลายๆประเทศ โดยเฉพาะตอนนี้ภาษาจีนเป็นที่นิยมอย่างมาก ผมจึงตัดสินใจมาเรียนภาษาจีนที่ ซีซีซี เพื่อจะนำไปใช้พูดคุยกับเพื่อนชาวจีน หลังจากเรียนภาษาจีนที่ ซีซีซี มาได้ประมาณ 2 ปี ผมก็สามารถคุยกับเพื่อนและแชท msn เป็นภาษาจีนได้อย่างคล่องแคล่ว "

เกร็ดความรู้
ตรุษจีน

เทศกาลฤดูใบไม้ผลิ (Chūnjíe ชุนเจี๋ย) หรือ ขึ้นปีเพาะปลูกใหม่ (Nónglì Xīnnián หนงลี่ ซินเหนียน) และยังรู้จักกันในนาม วันขึ้นปีใหม่ทางจันทรคติ

Back to Top